Thông tin về Shop

 

1.    Đôi nét về cửa hàng

Xin chào quý khách đến với website bán hang trực tuyến myphamdocdao.com

Lời đầu tiên, myphamdocdao chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, yêu thích đến sản phẩm của cửa hàng.

 

Trải qua hơn 10 năm tìm hiểu và nghiên cứu lĩnh vực mỹ phẩm chúng tôi thành lập cửa hàng mang tên là Mỹ Phẩm Độc Đáo. Sản phẩm MPĐĐ cũng cấp cho quý khách là những mặt hang về mỹ phẩm và môt số phụ kiện khác đến từ các nước nôir tiếng như là ÚC, Đức, Mỹ, Hàn Quốc và Nga dành riêng cho phái đẹp.

 

Đến với MĐPĐ  Quý khách được thoải mái mua sắm các sản phẩm mà Quý khách yêu thích. Đặc biệt Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm tiện ích ngay tại nhà. Với sản phẩm của MĐPĐ Quý khách yên tâm về chất lượng, dịch vụ và giá cả rất phù hợp

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00. 

 

 Mức giá cạnh tranh: Sản phẩm luôn được bán đúng giá. Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, tri ân, ưu đãi cho khách hàng.

 

Uy tín trong giao dịch: Hiện nay rất nhiều website bán hàng yêu cầu khách hàng thanh toán trước điều này     đôi khi mang đến rủi ro về lừa đảo. Tại myphamdocdao.com khách hàng hoàn toàn yên tâm với phương thức thanh toán khi   nhận hàng. Một số website chấp nhận thanh toán khi nhận hàng nhưng chỉ áp dụng với một khu vực nhất định, còn   chúng tôi áp dụng trên Toàn quốc. (Hơn 90% khách hàng được hỏi đều yêu thích myphamdocdao.com vì lý do này).

 Luôn cam kết chất lượng vì hàng hóa được cung cấp bởi những công ty ở Mỹ, Úc,Nga , Nhật Bản và Hàn Quốc.

Giao hàng nhanh chóng và miễn phí (đối với đơn hàng trong khu vực quận nội thành Hà Nội gồm Mỹ Đình , Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân.)

 

 

 

 

2. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH CỬA HÀNG

Tầm nhìn của MPĐĐ
Bằng bản lĩnh và khát vọng tiên phong MPĐĐ  phải là một trong những cửa hàng hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi không tự hài lòng với những thành công mà cửa hàng đã đạt được, phải luôn phấn đấu nâng cao tầm vóc và giá trị cửa hàng.

 

Sứ mệnh của MPĐĐ: Nâng cao giá trị cuộc sống
Chúng tôi cố gắng gia tăng các giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ của mình để ngày càng nâng cao giá trị cho khách hàng, nhân viên trong toàn cửa hàng, các đối tác và cộng đồng xã hội.

 

Giá trị cốt lõi: 
Với triết lý kinh doanh “Uy tín tạo dựng thành công” Tập thể cửa hàng cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi:

·       Uy Tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng thì cửa hàng mới tồn tại và phát triển.

·       Vượt trội: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh.

·       Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho các hoạt động kinh doanh của mình trở nên uyển chuyển và các rủi ro của kinh doanh được phân tán.

·       Thân thiện: MPĐĐ phấn đấu không phải chỉ vì là một cửa hàng lớn, mà còn là một cửa hàng kinh doanh có môi trường thân thiện được khách hàng và nhân viên yêu chuộng!

 

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.

 

 

 

Mọi chi tiết góp ý Quý khách xin liên hệ về:

Myphamdocdao.com

Trụ sở : số 2A /176/56 Phố Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Thượng , Nam Từ Liêm, Hà Nội- Điện thoại: 096 6878 759

- Email: myphamdocdao@gmail.com

- Website: http://myphamdocdao.com/

- Skype  : myphamdocdao

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của myphamdocdao!