ĐỒNG HÀNH CÙNG “HENDEL” - PHỤC VỤ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CỦA KHÁCH “YÊU”

ĐỒNG HÀNH CÙNG “HENDEL” - PHỤC VỤ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CỦA KHÁCH “YÊU”

Tác giả: tranlan Published In: Ngày đăng: 2016-11-14 Hits: 2871 Bình luận: 0

"Bóc mẽ" sự thật về dòng mỹ phẩm của Hendel's Garden

ĐỒNG HÀNH CÙNG “HENDEL” - PHỤC VỤ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CỦA KHÁCH “YÊU”

Thời gian gần đây có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều gây tranh cãi về sản phẩm của hãng Hendel khiến chúng tôi – myphamdocdao.com là một đại lý ủy quyền chính thức của hãng Hendel tại Việt Nam không thể không lên tiếng ”bênh vực” cho Hendel.

Đầu tiên, bắt đầu được thành lập vào năm 2014, "Hendel" được ghi nhận là một trong những công ty hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng với cam kết hàng chuẩn, thành phần chủ yếu từ thiên nhiên. Công ty sở hữu chuỗi dây chuyền sản xuất cùng các phòng thí nghiệm với trang thiết bị phù hợp theo tiêu chuẩn công nghệ và khoa học mới nhất.Thêm vào đó là cơ sở sản xuất khang trang với những trang thiết bị hiện đại đảm bảo quy trình sản xuất cũng như chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Thứ hai, Các sản phẩm của Hendel là hàng chuẩn được trực tiếp sản xuất tại Nga vì 100%  sản phẩm của Hendel đều được cấp mã vạch 463 trong khi các sản phẩm ngoại nhập sang Nga đều không được cấp mã vạch này mà vẫn để mã vạch nước sản xuất. Lấy vi dụ điển hình nhất là mã vạch của sản phẩm “kem nở ngực upsize” là 4630017970339 là sản phẩm của Hendel sản xuất trực tiếp tại Nga trong khi sản phẩm son kem Velvet là hàng Pháp xuất Nga vẫn phải giữ nguyên mã vạch của Pháp là 3052503260617 và chỉ dán thêm tem phụ tiếng Nga. Nên không có chuyện sản phẩm Hendel’s Garden là Hàng Trung Quốc đội lốt Nga “xịn” .

Thứ ba, được sản xuất trong chuỗi dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nên 100% sản phẩm của Hendel đều được Nga cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn. Thêm vào đó tất cả sản phẩm của Hendel còn được Mexico cấp chứng nhận đạt chuẩn vệ sinh mà bất kì ai làm hàng Nga hay ở bên Nga cũng biết để đạt được chứng nhận đó thì các sản phẩm Hendel nói riêng và các sản phẩm của Nga nói chung đều phải trải qua những khâu kiểm tra và sàng lọc rất khắt khe Ngoài ra, trước khi đưa ra thị trường thì tất cả sản phẩm của Hendel đều phải được  đưa vào dùng thử với rất nhiều người với những loại da cũng như cơ địa khác nhau sau đó lấy ý kiến phản hồi (feed back) của người dùng để kiểm tra độ thích ứng của sản phẩm với từng loại da và cơ địa khác nhau. Ngoài ra các sản phẩm của Hendel còn đáp ứng đầy đủ quy trình kiểm soát nội địa nước Nga (Quy chuẩn kỹ thuật của Liên Minh Thuế Quan) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế (ISO, GMPc). Mà để có được các giấy từ hay chứng nhận này đâu phải chuyện dễ dàng.

Thứ tư, Sản phẩm của "Hendel" rất được khách hàng ưa chuộng cũng như được đánh giá cao bởi các chuyên gia không chỉ ở Nga mà còn ở Cộng đồng các Quốc gia Độc lập(CIS), Bắc Mỹ và Mỹ La tinh, Canada, Tây Âu và Đông Âu, Úc, châu Phi và châu Á. Thêm vào đó, Hendel hướng tới bán buôn đa quốc gia nên việc cho ra mắt website đa ngôn ngữ là việc tất yếu. Ví dụ như, http://hendel.pro/vn dành cho Việt Nam với tên miền là “hedel.pro” và chữ “vn” sau gạch chéo là viết tắt miền ngôn ngữ tiếng Việt và rất đơn giản ai cũng biết “vn” là viết tắt của từ “Việt Nam”. Tương tự như  http://hendel.pro/es là tên miền tiếng Anh, http://hendel.pro/ru là tên miền tiếng Nga, http://hendel.pro/es là tên miền tiếng Tây Ban Nha. Các bạn có thể vào địa chỉ https://vi.wikipedia.org/wiki/T%C3%AAn_mi%E1%BB%81n_qu%E1%BB%91c_gia_c%E1%BA%A5p_cao_nh%E1%BA%A5t để biết thêm thông tin về tên miền các nước khác. Và việc có riêng tên miền Tiếng Việt chứng tỏ là Hendel quan tâm đến thị trường Việt Nam, hướng tới người tiêu dùng bình dân có nhu cầu làm đẹp nhưng không có điều kiện dùng các sản phẩm cao cấp. Mà sự thật đâu phải họ “ưu ái” chỉ với thị trường bình dân là Việt Nam đâu, mà còn tới cả thị trường quốc tế. Lấy ví dụ điển hình là khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Ban Nha là những khu vực nói tiếng Tây Ban Nha và coi tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ thì Hendel có riêng tên miền tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra, tuy mới thành lập năm 2014, nhưng Hendel là một thương hiệu năng động và không ngừng phát triển kỹ thuật, cũng như đội ngũ nhân viên. Với cơ sở vật chất khang trang tại các khu công nghiệp hiện đại bậc nhất, kỹ thuật công nghệ tiên tiến với mục đích chủ yếu là tạo ra và tiếp thị hàng loạt các sản phẩm chưa từng có trên phân khúc thị trường hiện tại, nhằm đáp ứng kỳ vọng cũng như nhu cầu của hầu hết khách hàng. Với những cam kết :

- Sản phẩm được sản xuất với công thức an toàn và hoàn toàn tự nhiên.

- Hiệu quả vượt trội

- Kết quả đảm vảo 100%

- Giá thấp

Thứ năm, lại nói về bao bì sản phẩm thì cũng phải công nhận bao bì các sản phẩm của Hendel có phần không được bắt mắt cho lắm. Nhưng nói đi cũng phải nói lại đây là tình trạng chung của các sản phẩm bình dân của Nga mà bất kì ai làm về hàng Nga cũng như sử dụng sản phẩm của Nha. Vì họ chú trọng đến chất lượng sản phẩm bên cạnh giá thành sản phẩm phù hợp với tầng lớp tiêu dùng bình dân. Nhưng đổi lại Hendel cũng có phần chú trọng hơn tới hình thức bề ngoài với việc có một lớp nilong bóng kính niêm phong sản phẩm. Chứ bạn thử so sánh với sản phẩm kem tắm trắng da của floresan, ủ bơ của Garnier hoặc nước hoa hồng của CMO thậm chí là dầu gội, dầu xả hay nước hoa hồng của Siberica – một hãng sản xuất cho tầng lớp trung lưu nói gì đến hàng bình dân, chúng thậm chí còn không có một cái gì để bảo quản. Thế nên đừng vội chộp mũ cho Hendel là làm ăn kiểu chộp giật hay “mì ăn liền”. Còn với thị trường Việt Nam, nếu muốn làm đại lý chính thức thì myphamdocdao.com chúng tôi phải dán tem phụ đề hướng dẫn sử dụng trên mỗi sản phẩm để đảm bảo khách hàng sử dụng đúng cách cũng như lưu số điện thoại của chuyên gia tư vấn được cấp bằng dược sĩ, chuyên trách cho từng sản phẩm.

Tiêu chí bán hàng của myphamdocdao.com chúng tôi là làm việc uy tín, chất lượng hướng đến những dịch vụ tốt nhất để có được những khách hàng thân thiết, khách hàng “ruột”, để khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi sẽ còn quay lại nhiều lần chứ không phải kiểu làm ăn chộp giật, “mì ăn liên” hay “treo đầu dê bán thịt chó”. Nên việc chọn đối tác cũng như sản phẩm chúng tôi cũng đã và sẽ lựa chọn, sàng lọc những đối tác và địa chỉ đáng tin cậy. Và việc lựa chọn Hendel làm đối tác là việc làm mà chúng tôi tâm đắc nhất. Bởi vì chất lượng sản phẩm, số lượng khách hàng mà Hendel mang lại cho chúng tôi phải nói là hợp tác cùng phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua cũng như sử dụng sản phẩm luôn được chú trọng một cách tốt nhất.

Với phương châm “chữ tâm là lòng cốt”, myphamdocdao.com chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất cũng như những lời tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm cũng như dùng chữ “đức” của người dược sĩ lên hàng đầu. Vì thế đừng ngại và hãy liên lạc cho chúng tôi qua hotline :Dược sĩ  Mrs Lan :0966 8787 59 hoặc 0987 070 390 hoặc truy cập trang web : myphamdocdao.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Từ khoá: hendel my pham hendel hendel's garden

Góp ý

Captcha