Các câu hỏi thường gặp

 

 

 • Làm thế nào để đặt hàng nhanh nhất với myphamdocdao?

 

Quý khách có thể tạo tài khoản và đặt hàng trên trang Web của chúng tôi ngay bây giờ, hoặc liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của myphamdocdao qua số điện thoại 096 6878 759, hoặc mục “Hỗ trợ trực tuyến” ở góc bên phải màn hình để được hỗ trợ.

 

 • Tôi có thể đến xem sản phẩm trước khi mua hàng ở đâu?

Quý khách có thể đến xem các sản phẩm myphamdocdao được trưng bày tại Cửa hàng myphamdocdao của Chúng tôi tại duy nhất địa chỉ sau:

Số 2A /176/56 Phố Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Thượng , Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 ○ THANH TOÁN VÀ GIÁ CẢ

 • Tôi có thể thanh toán bằng các hình thức nào?

- Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, thông tin, hình ảnh trên website, hoặc Fanpage trên Facebook; nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng của myphamdocdao sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng từ 8h -17h30 (Thứ 2- thứ 7). Ngoài thời gian trên khách hàng có thể gửi email hoặc để lại tin nhắn trên Live Chat và Fanpage để nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng sau khi cập nhật.

- Khi đã chọn được các sản phẩm ưng ý, khách hàng có thể liên hệ qua các kênh thông tin trên để đặt hàng và thanh toán bằng cách chuyển khoản qua các số tài khoản ngân hàng của công ty, nhân viên bán hàng trực tuyến sẽ bắt đầu chuyển hàng đến khách hàng sau khi kế toán thông báo đã nhận được tiền chuyển khoản từ phía khách hàng và phí chuyển hàng (nếu có).

- Lưu ý: Nhân viên bán hàng trực truyến chỉ giữ lệnh đặt hàng cho khách hàng tối đa trong vòng 2 ngày, sau thời hạn trên nếu khách hàng chưa chuyển khoản thanh toán thì đơn đặt hàng đó của quý khách sẽ bị hủy.

Tài khoản ngân hàng của myphamdocdao:

​• 1.    Agribank

Tên tài khoản : Trần Thị Ngọc Lan 

Số TK : 1302205219848

2.    Vietcombank

Tên tài khoản : Trần Thị Ngọc Lan 

Số TK : 0451000307651

 

• Máy tính của tôi bị treo trong quá trình thanh toán. Làm thế nào để biết tôi đã hoàn tất giao dịch thành công?

Quý khách có thể gọi đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng của myphamdocdao để kiểm tra, xác nhận giao dịch chuyển tiền của Quý khách.

 

•  Giá cả trên website myphamdocdao có thể được thay đổi không?

Giá cả trên Website myphamdocdao là giá đã niêm yết trên toàn hệ thống các cửa hàng của myphamdocdao. Tuy nhiên trong một số trường hợp giá cả có thể được điều chỉnh không thông báo trước.

 • Có phải tất cả giá thanh toán là Việt Nam Đồng (VND)?

Tất cả các sản phẩm của myphamdocdao đều được thanh toán bằng Việt Nam Đồng (VND) và đã bao gồm thuế VAT.

 •  Nếu có sự điều chỉnh về giá thì giá nào sẽ được áp dụng cho sản phẩm được đổi hoặc trả?

Giá trên trang web myphamdocdao là giá tốt nhất mà myphamdocdao có thể cung cấp cho Quý khách với chất lượng tốt nhất. Khi quý khách đổi hay trả hàng chúng tôi sẽ áp dụng mức giá mới cho sản phẩm được đổi hoặc trả lại.

 ○ GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

 • Thời gian vận chuyển sẽ mất bao lâu?

Sau khi nhận được tiền của khách hàng chuyển vào một trong các tài khoản Công ty. Bộ phận Chăm sóc khách hang sẽ chuyển hàng đi và mất khoảng từ 2 đến 3 ngày hàng sẽ đến tay Quý khách.

 •  myphamdocdao có chuyển hàng quốc tế không?

Hiện tại chúng tôi chỉ nhận chuyển hàng trong nước.

 • Tôi chưa nhận được sản phẩm của tôi, tôi phải làm gì?

Quý khách vui lòng liên hệ đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ.

 • Cửa hàng của myphamdocdao ở địa chỉ nào?

Hiện tại myphamdocdao có 1 cửa hàng duy nhất:

Số 2A /176/56 Phố Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Thượng , Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Làm thế nào để đăng ký nhận hàng tại Cửa hàng của myphamdocdao?

Quý khách có thể đăng ký nhận hàng tại Cửa hàng của myphamdocdao ngay khi đặt hàng. Trong trường hợp Quý khách muốn thay đổi nơi nhận hàng so với đăng ký ban đầu thì Quý khách vui lòng gọi điện đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn.

• Tôi có được hoàn lại phí giao nhận nếu chuyển đổi hình thức giao nhận sang tự nhận hàng tại myphamdocdao?​

Trong trường hợp khách hàng đặt mua hàng online, khi khách hàng đã chuyển tiền và phí giao hàng cho công ty nhưng khách hàng muốn đến của hàng của myphamdocdao nhận hàng  thì sẽ được hoàn lại phí giao hàng đó.

○ HOÀN TRẢ VÀ ĐỔI HÀNG

 • Tôi được đổi hàng trong trường hợp nào? Thời gian bao lâu kể từ khi mua?

- Theo quy định công ty hàng mua rồi quý khách không được đổi hoặc trả lại. Trừ trường hợp khách mua hàng làm quà tặng và có báo trước với nhân viên cửa hàng ghi nhận lại trong phiếu bảo hành.

- Đối với khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thì quý khách sẽ được đổi size trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua và phải mang theo phiếu bảo hành và hóa đơn.

-  Đối với trường hợp Quý khách mua hàng trực tuyến thì được đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua và phải mang theo phiếu bảo hành và hóa đơn

 Lưu ý:

 -  Cửa hàng chỉ chấp nhận cho đổi hàng khi sản phẩm đó chưa qua sử dụng (theo thẩm định của nhân viên bán hàng)

         - Trong trường hợp size khách hàng muốn đổi đã hết trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của myphamdocdao  thì sẽ giải quyết cho khách đổi sang sản phẩm khách (áp dụng theo quy định chênh lệch chi phí đổi hàng).

 • Chi phí chênh lệch do đổi hàng là bao nhiêu?

Đối với trường hợp quý khách đổi hàng mà sản phẩm quý khách muốn đổi giá thấp hơn  thì quý khách không được trả lại phần chênh lệch.

Đối với trường hợp quý khách đổi hàng với những sản phẩm giá cao hơn thì quý khách phải thanh toán thêm phần chêch lệch.

• Tôi thích sản phẩm của myphamdocdao và muốn mua làm quà tặng cho bạn nhưng không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp, myphamdocdao có bán phiếu quà tặng không?

Hiện tại myphamdocdao VN có phát hành bán phiếu quà tặng mệnh giá 300.000 vnđ và 500.000 vnđ có thời hạn sử dụng trong tròng 6 tháng kể từ ngày mua.

THANK YOU !