Bí quyết chọn son môi phù hợp với làn da bạn

Bí quyết chọn son môi phù hợp với làn da bạn

Tác giả: tranlan Published In: Ngày đăng: 2013-03-09 Hits: 1211 Bình luận: 0

Khi trang điểm, không phải tông màu nào cũng thích hợp với làn da của bạn. Vì vậy các bạn gái cần chọn cho mình những mỹ phẩm làm đẹp chuẩn nhất với làn da..

Khi trang điểm, không phải tông màu nào cũng thích hợp với làn da của bạn. Vì vậy các bạn gái cần chọn cho mình những mỹ phẩm làm đẹp chuẩn nhất với làn da. Việc trang điểm cần phải được thực hiện kỹ lưỡng từ việc chọn loại phấn nền, son môi, phấn mắt...


Dưới đây là những bí quyết hữu ích giúp chọn màu son môi hài hòa với màu da của bạn. 1. Hiểu rõ về làn da bạn

Trước tiên, bạn phải biết rõ làn da của mình thuộc tông màu gì để chọn lựa mua cho mình sản phẩm làm đẹp phù hợp. Việc xác định làn da mình thuộc trắng sáng hay tối màu là một bước quan trọng để chọn lựa loại son môi thích hợp.

2. Dùng loại son màu hồng cho làn da trắng sáng.

Với những làn da trắng sáng thì nên chọn loại son môi màu tối như màu hồng, màu café… để làm nổi bật làn da trắng sáng đó.

3. Tránh dùng son môi màu nude cho làn da vàng nâu

Với những làn da vàng nâu thì nên chọn những loại son môi màu hồng, san hô hay màu đỏ nâu. Tránh dùng những tông màu nude lẫn với màu da bạn, không làm nổi bật khuôn mặt của bạn.

4. Chọn loại son môi nâu cho làn da sẫm tối.

Với những làn da sẫm tối thì những loại son môi màu nâu hay berry rất phù hợp.

5. Chọn son môi ấm cho làn da tối màu.

Với những bạn sở hữu làn da tối màu thì những loại son môi màu nâu thẫm, đỏ, nâu là những lựa chọn tuyệt vời cho đôi môi bạn.

Từ khoá: son môi

Góp ý

Captcha